Tài liệu tham khảo

17/03/2021 Administrator
Trong kỳ thi sát hạch lấy giấy phép lái xe thì cách ghép xe dọc vào nơi đỗ là một trong những phần thi khó và dễ mất nhiều điểm. Nhằm giúp bạn không bị trừ điểm hoặc bị đánh trượt ở bài thi này, bạn cần nắm chắc kỹ năng lùi xe và căn khoảng cách hợp lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách “lùi chuồng” thuận lợi nhất.
17/03/2021 Administrator
Dừng và khởi hành xe ngang dốc được xem là một phần thi tương đối khó khi thi sát hạch lấy bằng lái xe B2. Đã có không ít thí sinh thi sát hạch bằng lái xe ô tô không qua được phần thi này, cũng không ít người lái xe kinh nghiệm thở dài ngao ngán.
17/03/2021 Administrator
Khi mới bắt đầu cầm vô lăng, xe số sàn luôn là lựa chọn thích hợp nhất. Để có thể chủ động kiểm soát các tình huống trên đường cũng như nâng cao kỹ thuật lái xe số sàn, người lái nên biết một số thao tác cơ bản. Bài viết dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe số sàn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn.
17/03/2021 Administrator
Học bằng lái xe ô tô để đạt được điểm cao thì không phải ai cũng làm được. Có rất nhiều người thi lái xe ô tô đến mấy lần nhưng vẫn không đỗ. Vì thế, bạn hãy luyện học lý thuyết và thường xuyên tập lái xe nhiều để vượt qua những khó khăn trong việc thi bằng lái ô tô trên sa hình. Và dưới đây là một số kinh nghiệm học lái xe ô tô mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Đối tác khách hàng

1
2
4
5
3
6